Có bầu 3 tháng đầu thai kỳ nên ăn gì? Giới thiệu món ăn cho mẹ bầu
Menu

Có bầu 3 tháng đầu nên ăn gì?

Có bầu 3 tháng đầu nên ăn món "mộc nhĩ xào kim châm"

Nguyên liệu làm món mộc nhĩ xào kim châm

Cách chế biến:

Cách dùng:

Công dụng:

 Có bầu 3 tháng đầu nên ăn mộc nhĩ

Có bầu 3 tháng đầu nên ăn thực đơn có mộc nhĩ sẽ có lợi cho sự phát triển não bộ thai nhi. 


Có bầu 3 tháng đầu nên ăn món "cà xào nấm mỡ"

Nguyên liệu làm món cà xào nấm mỡ:

  • Cà non 300g, nấm mỡ 50 g, đậu tương non 50g, tỏi 10g, dầu lạc 15g, muối 6g, xì dầu 3g, bột năng.

Cách chế biến:

  • Cà gọt vỏ thái con chì, nấm mỡ thái mỏng, đậu tương non rửa sạch luộc chín, tỏi đập dập.
  • Đun dầu nóng, phi tỏi thơm, cho cà vào xào chín mềm, sau đó cho nấm mỡ, đậu tương vào xào, đổ một chút nước vào.
  • Cuối cùng cho muối, xì dầu, đun nhỏ lửa, hòa chút bột năng vào khuấy đều, đun chín là được.

Cách dùng:

  • Ăn vào các bữa chính.

Công dụng:

  • Tán huyết, tiêu phù, giảm đau, có tác dụng tốt với chứng táo bón, phù chân của phụ nữ mang thai thời kỳ đầu.
 Có bầu 3 tháng đầu ăn nấm mỡ xào tốt cho sức khỏe mẹ bầu\

Món ăn cà xào nấm mỡ tốt cho mẹ bầu 3 tháng đầu bị táo bón, phù chân.


Có bầu 3 tháng đầu thai kỳ nên ăn món "củ cải nấu dạ dày lợn"

Nguyên liệu làm món củ cải nấu dạ dày lợn:

  • Củ cải 200g, dạ dầy lọn 1 cái, thịt gà 150g, dưa chua 50g, gừng tươi, hành mỗi loại 10g, muối 8g, hạt nêm, hạt tiêu.

Cách chế biến:

  • Củ cải rửa sạch, gọt vỏ, dạ dày lợn, thịt gà thái miếng; dưa chua rửa sạch, gừng bâm nhỏ; hành thái đoạn.
  • Đổ nước vào nồi đun sôi, cho dạ dày vào đun qua, vớt ra rửa sạch.
  • Cho tất cả nguyên liệu trên vào nồi, đổ nước hầm khoảng 2 tiếng là được.

Cách dùng:

  • Dùng trong bữa chính.

Công dụng:

  • Món canh thanh mát, hợp khẩu vị, tạo cảm giác thèm ăn cho bà bầu, giúp tiêu hóa, giảm chứng nôn nghén.

Có bầu 3 tháng đầu thai kỳ ăn món củ cải nấu dạ dày lợn

Ăn món canh củ cải nầu dạ dày lợn giúp mẹ bầu 3 tháng đầu thai kỳ giảm chứng ốm nghén.


Có bầu 3 tháng đầu thai kỳ nên ăn món "lạc nhân hầm móng giò"

Nguyên liệu làm món lạc nhân hầm móng giò:

Cách chế biến:

Cách dùng:

Công dụng:

Món lạc nhân hầm móng giò có bầu 3 tháng đầu nên ăn

Món móng giò hầm lạc nhân giúp mẹ bầu 3 tháng đầu lợi tiểu tiêu phù.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Gửi ngay
Đánh giá
5 trên 5

(93 đánh giá)
Viết đánh giá
  • 5 sao 0
  • 4 sao 0
  • 3 sao 0
  • 2 sao 0
  • 1 sao 0

Tin liên quan
Xem thêm:

NGỌC THẢO MOM BABY CARE - CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ SAU SINH TẠI NHÀ

Công ty TNHH Ngọc Thảo Mom Baby Care

Trụ sở chính: 295 Liên tỉnh 5, Phường 5, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0317318722

Ngày cấp: 01/06/2022

Nơi cấp: Cục Cảnh Sát Quản Lý Hành Chính Về Trật Tự Xã Hội

Chủ sở hữu: Nguyễn Thị Tuyên

Email: ngocthao@mombabycare.com.vn

Số điện thoại: 034 9791 522

Fanpage

Chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Dịch vụ giao hàng

 

Kênh thương mại điện tử

 

Bản quyền thuộc về CÔNG TY TNHH NGỌC THẢO MOM BABY CARE
messenger icon zalo icon Gọi ngay